top of page
Suggested Read
Recent Posts
Follow Haupcar
Archive

สมัครฮ้อปง่ายๆ ส่งเอกสารผ่านทันใจ

หมดปัญหาตรวจเอกสารไม่ผ่าน กับทริคง่ายๆส่งเอกสารผ่านในรอบเดียว


หลายๆคนคงมีข้อสงสัยกับการส่งเอกสารในแอปฮ้อปคาร์ ว่าทำอย่างไรให้เอกสารผ่านฉลุยภายในรอบเดียว หรืออาจจะสงสัยว่าจริงๆ เเล้วการตรวจสอบเอกสารของบริษัทมีการเข้มงวดมากหรือไม่ วันนี้แอดมินจะนำทริคดีๆ มานำเสนอ เพื่อให้ง่ายต่อการส่งเอกสาร อนุมิติได้อย่างรวดเร็วทันใจ

แอดต้องบอกก่อนเลยว่าการตรวจเอกสารของเรานั้น เราใช้เครื่องจักรคนในการตรวจ เน้นว่าเครื่องจักรคน อะคงงงใช่ไหมว่า เครื่องจักรคน คืออะไรจริงๆ เเล้วก็คือใช้คนในการตรวจสอบเอกสารนั่นแหละค่ะ เพราะว่าเอกสารที่ลูกค้าส่งเข้ามาจะมีพี่ๆ เจ้าหน้าที่หน้าตาดีของฮ้อปคาร์คอยนั่งตรวจให้อยู่ เเละบอกได้เลยว่าพี่ทีมตรวจสอบเอกสารของเรานี่ไม่ต่างจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเลยทีเดียว เพราะพี่ๆเค้ามีความละเอียดในการตรวจสอบเป็นอย่างมาก แหมพูดมาขนาดนี้เเล้วแอดมินว่าเราเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ

เนื่องจากการตรวจสอบเอกสารของเรานั้นใช้คนในการตรวจสอบแอดมินจึงอยากให้ลูกค้าของแอดมินนั้นได้ใช้งานฮ้อปคาร์ได้ไวมากขึ้น งั้นเรามาเริ่มกันเลยค่ะขั้นตอนเเรก ถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชนและใบขับขี่ ขั้นตอนนี้ไม่ยากค่ะ เพียงหยิบบัตรวางไว้กับพื้นเรียบๆนะคะ เเละโฟกัสดีๆ ให้ชัดๆ (หากโฟกัสเเล้วไม่ชัด ให้ลองใหม่อีกครั้งนะคะ) เเละถ่ายได้เลย เเต่ว่าระยะห่างของบัตรกับกล้องแอดมินเเนะนำว่าให้ห่างประมาณ 30 ซม. กำลังดีค่ะ


ขั้นตอนที่สอง ขั้นตอนนี้สำคัญมากๆค่ะ นั่นก็คือการเซลฟี่หน้าตรงคู่กับใบขับขี่โดยหยิบบัตรขึ้นมาเเละถือไว้ข้างๆ ใบหน้าอันสวย หล่อ ยิ้มได้เล็กน้อยนะคะ เพื่อความสบายใจยิ้มกริ่มของแอดค่ะ เเละไม่ต้องเอียงคอนะคะ หลังจากนั้นกดโฟกัสเเละถ่ายได้เลยค่ะ เมื่อถ่ายเสร็จเเล้วหากภาพไม่ชัด มืดหรือสว่างเกินไป ไม่ต้องเเต่งสีค่ะ แอดเเนะนำให้ถ่ายใหม่เลยจ้า


ขั้นตอนที่สามและสี่ ง่ายมากๆ แอดข้อรวบเลยนะคะ อ่านเงื่อนไขและกดยอมรับ จากนั้นเซ็นลายเซ็นในกรอบสี่เหลี่ยมที่กำหนดได้เลยค่ะ


ขั้นตอนที่ห้า นอนตีพุง รออนุมัติเอกสารเพียงได้เลยจ้า


ที่แอดบอกมาทั้งหมดด้านบนเป็นทริคง่ายๆในการถ่ายรูปเพื่อส่งเอกสารให้ผ่านการตรวจสอบของพี่ๆ แอดมินนะคะ เเละเมื่อผ่านการตรวจสอบเสร็จเเล้วก็อย่าลืมมาใช้งานครั้งเเรกนะคะ รับส่วนลด 500 บาท

เพียงกรอกโค้ด HAUP500 (โปรภายใน 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น!)เเล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้าพี่แอดจะเอาทริคอะไรมาฝากนั้นติดตามกันได้เลยน้าาาา

bottom of page