ขอความร่วมมือในการใช้งาน | เราจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง | HAUP CARSHARING
ม.ค. 14

ขอความร่วมมือในการใช้งาน

0 ความคิดเห็น

เนื่องจากบริการของเราเป็นโมเดลคาร์แชร์ริ่ง จึงต้องขอความร่วมมือคุณลูกค้าช่วยกันรักษาความสะอาดของตัวรถ และหลังจากการใช้งานคุณลูกค้าจะต้องเหลือน้ำมันไม่น้อยกว่า ¼ ของถังเพื่อความสะดวกของคุณลูกค้าท่านที่จะใช้ต่อไปด้วย และห้ามสูบบุหรี่ในตัวรถ เนื่องจากจะมีกลิ่นบุหรี่ตกค้าง หรืออาจจะเข้าไปในช่องแอร์ จะเป็นการสร้างความรำคาญให้แก่ลูกค้าท่านอื่นที่จะใช้รถต่อ นอกจากนั้น หากมีการตรวจพบ คุณลูกค้าที่ฝ่าฝืนกฎจะต้องจ่ายค่าปรับ เพื่อนำไปใช้ดำเนินการจัดการความสะอาดรถต่อไป

โพสต์ล่าสุด
  • ฮ้อปคาร์ เป็นบริษัทคาร์แชร์ริ่งแห่งแรกของประเทศไทย สัญชาติไทย ให้บริการรถเช่าแบบ On-Demand สามารถจองและเข้ารถได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่น โดยสามารถจองได้ตั้งแต่ 30 นาทีถึง 7 วัน โดยจะคิดค่าบริการตามที่ใช้งานจริง จองใช้งานได้ 24 ชั่วโมงเพียงจองผ่านทางแอปพลิเคชั่น แล้วไปรับและเข้าใช้รถได้ที่จุดบริการกว่า 87 แห่งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และภูเก็ต
  • สามารถจองใช้งานได้ตั้งแต่ 30 นาที - 7 วัน จองใช้งานได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีค่ามัดจำรถ คุณสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายได้ตามความต้องการ คือค่าจองรถ และค่าระยะทางคิดตามจริง (หรือจ่ายเหมาหากขับไกล) ซึ่งรวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิง และค่าประกันภัยรถยนต์แล้ว ประกันภัยคุ้มครองตามวงเงินประกัน กรณีลูกค้าเป็นฝ่ายถูกไม่ต้องชำระค่าเสียหายส่วนแรก 3,000 บาท
  • ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือที่ ฮ้อปคาร์คอลเซ็นเตอร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เบอร์ติดต่อ 02-0803960 หรือแอดไลน์ Line ID: @haup

128/403 พญาไท พลาซ่า ชั้น 37 ราชเทวี กทมฯ 10400

© Haupcar Company Limited 2019