"ฮ้อปคาร์" คืออะไร | เราจะช่วยอะไรคุณได้บ้าง | HAUP CARSHARING
ส.ค. 15

"ฮ้อปคาร์" คืออะไร

0 ความคิดเห็น

สรุปง่ายๆ เลยคือ บริการเช่ารถผ่านแอปฯ

โดยสามารถเช่าได้ทั้งรายวัน รายชั่วโมง และลูกค้าสามารถทำทุกขั้นตอนการเช่าได้ผ่านแอปฯ

ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร, อัพโหลดเอกสาร (ใบขับขี่และบัตรประชาชน), จองรถ, ไปรับรถโดยกดปลดล็อกผ่านมือถือ

 

และเมื่อเข้าไปในรถแล้วสามารถสตาร์ทรถโดยกดปุ่ม "Push start" หรือบิดกุญแจสตาร์ท(สำหรับรถบางรุ่น) แล้วนำรถไปใช้งานได้เลย

 

 

 

โพสต์ล่าสุด
  • หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ การซื้อรถสักคันเพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจคงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ อัตราการผ่อนรถต่อเดือนในปัจจุบันคงไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท เมื่อเฉลี่ยต่อวันเเล้วจะพบว่าในหนึ่งเดือนไม่ว่าคุณจะใช้รถกี่วัน เเต่เงินของคุณจะหายไปวันละ 400 บาทเเม้คุณจะจอดรถไว้นิ่งๆก็ตาม นี่ยังไม่รวมถึงค่าน้ำมัน ค่าประกันรายปี ค่าซ่อมเเซมอีกต่างๆนานาที่คุณต้องจ่ายอีกมากมาย จะดีกว่าไหมหากคุณหันมาใช้ “ฮ้อปคาร์” อีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาช่วยให้ธุรกิจคุณได้มีรถใช้โดยไม่ต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก โดยคุณสามารถเช่ารถได้เพียงเริ่มต้นชั่วโมงละ 89 บาท หรือ วันละ 719 บาท นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกวันเวลาที่ต้องการใช้งานได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินไปกับค่าผ่อนรถ, ค่าดูแลรักษาอื่นๆ เพราะฮ้อปเชื่อว่าทุกคนสามารถมีรถใช้ได้ โดยไม่ต้องซื้อ  Download Haupcar : https://www.haupcar.com/download Information Line : @haupcar or Click Add Line
  • การคิดเงิน มี 2 ส่วน 1. ค่าชั่วโมงที่จอง (คิดตามเวลาที่จองจริง) ราคาเริ่มต้น 89 บาท/ชั่วโมง 639 บาท/วัน 2. ค่าแพ็กเกจระยะทาง (คิดระยะเหมาแพ็กเกจ) เช่น แพ็กเกจ L ระยะเหมา 30 กม. = 105 บาท(กิโลละ 3.5 บาท) หากขับเกินระยะแพ็กเกจที่ซื้อไว้ ส่วนเกิน คิดตามกิโลเมตรที่ขับเกินจริง X ราคาแพ็กเกจ 3.5 บาท **แพ็กเกจนี้รวมค่าน้ำมันไว้แล้ว หากน้ำมันจะหมดสามารถใช้ฟลีทการ์ดในรถเติมน้ำมันได้เลย (ไม่ต้องจ่ายค่าน้ำมัน) รวมราคาที่ต้องจ่าย คือ 1+2 89 + 105 = 194 บาท (คือ จองรถ 1 ชั่วโมง ขับได้ 30 กม.)
  • หมดห่วงเรื่องน้ำมันรถใกล้หมด! ไม่ต้องควักเงินจ่าย เติมน้ำมันง่ายๆ เพียงใช้ "Fleet card" ที่อยู่ในลิ้นชักรถเติมน้ำมันได้เลย สามารถเติมตามปั้มที่ระบุบนหน้าบัตรได้เลย

128/403 พญาไท พลาซ่า ชั้น 37 ราชเทวี กทมฯ 10400

© Haupcar Company Limited 2019